ĐỀ THI THỬ TIẾNG TRUNG – TOCFL TẠI ĐÀI LOAN

THI THỬ TOCFL

Trước khi đi thi thiệt, mình đã làm những đề thi thử tiếng Trung trên website chính thức của TOCFL Đài Loan. Trên trang web này, họ sẽ chia các bộ đề thành những level khác nhau, phân biệt LISTENING và READING. Mình sẽ để link tham khảo NGAY TẠI ĐÂY. Nói thiệt, là các bạn chỉ nên tham khảo cho biết thôi. Chứ mình đảm bảo là đề thi thật khó hơn nhiều.

Hiện nay tại Đài Loan, hình thức thi TOCFL đều được thực hiện trên máy tính. Trước khi thi, mình khuyên các bạn nên thi thử tiếng Trung”miễn phí” ngay trên website luôn. Điều này giúp các bạn làm quen với hệ thống, giao diện, cách thức làm bài trên máy. Tránh việc bỡ ngỡ, lơ ngơ trong lúc làm bài thi. Mình cũng sẽ để link cho các bạn truy cập để thi thử trên máy tính [THI THỬ – ONLINE TEST]. Cách thức thi thử được mô phỏng y chang như thi thiệt vậy đó. Hướng dẫn cụ thể lắm nên các bạn yên tâm nha.

Khi mình luyện thi TOCFL, khá khó để tìm các tài liệu luyện đề trên mạng. Bởi vì tự luyện thi, nên mình đã mua sách bộ đề từ trang web ở trên luôn. Kèm theo đó, mình cũng có học từ vựng, và tham khảo các sách học tiếng Trung. Mình sẽ cố gắng dành thời gian chỉnh lý để chia sẻ tài liệu cho các bạn. Hóng nhé….Đúng rồi, dành cho các bạn thi HSK, tài liệu HSK trên mạng nhiều lắm. Mình sẽ tổng hợp lại và chia sẻ ở những bài viết tiếp theo.

————————————–Viết đến đây thôi. Chào thân ái cả nhà.———————————————–

P/s: Không liên quan gì. Nhưng VIỆT NAM VÔ ĐỊCH SEA GAME 30 RỒI, MẤY CHẾ ƠI>>>><<<<<<

 

 

 

Leave a Comment